Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực hoạt động | Đơn vị trực thuộc | Dự án đầu tư | Nhà đầu tư | Hình ảnh | Tuyển dụng
BẢNG GIÁ THỦ TỤC ĐẦU TƯ BẢN ĐỒ KCN HƯỚNG DẪN NHÀ ĐẦU TƯ
 
 
Điểm tin trong tháng
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Liên kết website
 
HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH MỚI TẠI KHU LƯU TRÚ CÔNG NHÂN
23/07/2015 04:13 pm

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH MỚI

TẠI KHU LƯU TRÚ CÔNG NHÂN


Vào lúc 9 giờ sáng ngày 12/12/2014 Công ty TNHH Một thành viên Khu công nghiệp Vĩnh Lộc tổ chức Hội nghị Giới thiệu các chính sách mới của Khu lưu trú công nhân Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Tham dự tại Hội nghị có Ông Phạm Duy Bắc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban chính sách pháp luật và Ông Đặng Phi Phong - Ủy viên Ban thường vụ, Trường ban tuyên giáo Công đoàn các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Ban Tổng Giám đốc Khu công nghiệp Vĩnh Lộc và đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc và Khu công nghiệp Tân Bình.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Trần Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã nhiệt liệt cám ơn Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM, các cơ quan báo đài và đặc biệt là hơn một trăm các doanh nghiệp đang hoạt động tại các Khu công nghiệp Vĩnh Lộc đã đồng hành và gắn bó với Khu công nghiệp Vĩnh Lộc từ khi hình thành và phát triển đến nay. Đồng thời, Ông Trần Thanh Bình đã giới thiệu các chính sách mới liên quan đến lưu trú và thực hiện các thủ tục đăng ký lưu trú kể từ ngày 01/12/2014 tại Khu lưu trú công nghiệp Khu công nghiệp Vĩnh Lộc như sau:

1. Giá cho thuê phòng đối với các phòng tại Lô D1& D2 (thiết kế cho người lao động độc thân ở tập thể): Giảm từ 1.920.000 đồng/phòng/tháng xuống còn 1.440.000 đồng/phòng/tháng. Cho thuê riêng lẻ đối với cá nhân là 240.000đồng/người/phòng (bố trí 06 người /phòng).

2. Giá cho thuê căn hộ ở Lô D3 (thiết kế theo căn hộ gia đình): giảm từ 3.250.000 đồng/căn hộ/tháng xuống còn 3.000.000 đồng/căn hộ/tháng đối với các căn hộ có diện tích 65m2.

3. Khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ cho thuê riêng lẻ từng phòng của căn hộ có diện tích 65m2 nếu người lao động có nhu cầu. Khi thuê lẻ, người lao động sẽ sử dụng riêng phòng ngủ và toilet. Sử dụng chung: phòng khách, phòng bếp, phòng giặt phơi và ban - công.

(Ông Trần Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị)

Đặc biệt điểm mới thu hút nhất người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc và Khu công nghiệp Tân Bình trong việc lưu trú tại Khu lưu trú công nhân Khu công nghiệp Vĩnh Lộc là thủ tục mới được đơn giản hóa và dễ dàng hơn so với trước đây cụ thể là: Khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ trực tiếp ký hợp đồng lưu trú với cá nhân người lao động khi có nhu cầu thuê phòng (trước đây là đại diện pháp luật hoặc Chủ tịch Công đoàn của công ty đứng ra ký kết hợp đồng thuê).

Bên cạnh việc triển khai thực hiện thủ tục mới và chính sách giá mới, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc cũng có các chính sách hỗ trợ cho người lao động đến lưu trú tại Khu lưu trú công nhân như: Miễn phí tiền giữ xe; trang bị 01 bếp từ mini hoặc bếp hồng ngoại mini/phòng; tặng 05 bình nước uống Choliwa loại 20 lít cho mỗi phòng; đặc biệt là Ban quản lý các Khu chế xuất và khu công nghiệp TP. HCM đã trao cho Khu lưu trú công nhân Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 70 chiếc radio để làm quà tặng cho 70 cá nhân hoặc hộ gia đình ký hợp đồng thuê phòng tại Khu lưu trú công nhân Khu công nghiệp Vĩnh Lộc trong thời gian sớm nhất.

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc sẽ tiếp tục phối hợp với Công đoàn Hepza và các đơn vị khác trang bị thêm cho Khu lưu trú công nhân như: hệ thống wifi, bàn bóng bàn, tivi, tủ sách… tại phòng sinh hoạt cộng đồng; các công cụ tập luyện thể thao khác trong khuôn viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập, giải trí cũng như tập luyện thể thao của người lưu trú.

Sau phần giới thiệu của Ông Trần Thanh Bình – Tổng Giám đốc Khu công nghiệp Vĩnh Lộc về các chính sách mới tại Khu lưu trú công nhân, đại diện của một số doanh nghiệp và phóng viên các báo đài đến tham dự tại Hội nghị cũng đặt một số câu hỏi liên quan về thời gian ưu đãi, giá thuê mới… các câu hỏi này đều được Ban Tổng Giám đốc và Tổ quản lý Khu lưu trú trả lời một cách thỏa đáng.

(Đại diện DN, tổ chức công đoàn, nhà báo nêu thắc mắc tại Hội nghị)

Kết thúc buổi giới thiệu các chính sách mới tại Khu lưu trú công nhân, đại diện các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông báo đài đã đi tham quan thực tế các căn hộ gia đình và phòng lưu trú dành cho người độc thân ở tập thể tại Khu lưu trú công nhân Khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

 

Mọi chi tiết liên quan đến thủ tục mới và chính sách mới tại Khu lưu trú công nhân. Xin vui lòng liên hệ: Ông Đoàn Phi Hồng – Tổ trưởng Tổ quản lý KLT. Điện thoại: 090.668.5553Bản in Gửi bạn bè

.:: Các tin khác:

 » HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH MỚI TẠI KHU LƯU TRÚ CÔNG NHÂN | 23/07/2015 |
 » Kính mời quý Doanh Nghiệp đăng ký thuê nhà lưu trú cho Công Nhân | 12/07/2013 |


 
Cholimex
 
Thông tin tư liệu | Hỗ trợ | Thông tin khách hàng | Điều nghiên | Thông tin Cổ đông | Văn bản luật | Liên hệ | Thông tin nội bộ